Hơn cả một huyền thoại


Source: https://www.facebook.com/lesliecheung.legendary/photos/a.1789616401267134.1073741827.1786817651547009/1809280925967348/?type=3&theater

[English original text included]
“Còn hơn cả một huyền thoại – anh được yêu – anh là Ca Ca của mọi người. Không chỉ âm nhạc của anh hay những bộ phim của anh đã dấy lên niềm ái mộ ấy – mà chỉ đơn giản là anh – sự liều lĩnh, vẻ mê hoặc, nụ cười thoáng qua, những cơn bột phát, gương mặt ngây thơ dường như không bao giờ già đi đã khiến anh trở thành cậu con trai của Hong Kong. Và điều đó chẳng bao giờ thay đổi bất chấp đôi khi anh tỏ ra gắt gỏng hay khi anh ở ẩn trong một thời gian dài – thậm chí kể cả khi chuyện anh là một người đồng tính được công khai, điều đó cũng không thay đổi – anh là của họ và họ yêu anh.”.

Nguồn: Hong Kong Cinema, View from the Brooklyn Bridge
__________________________

He was more than a legend – he was loved – “Gor Gor”(Big Brother) to everyone. It was more than his music, it was more than his films that inspired this affection – it was simply him – his outrageousness, his charm, his quick smile, his outbursts – his boyish looks that barely aged had made him Hong Kong’s own son. And it never mattered that he could be churlish on occasion or stay out of the public eye for long periods – and as it became known to all that he was gay it still didn’t matter – he was their own and they loved him.
Source: Hong Kong Cinema, View from the Brooklyn Bridge

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s